Ăn Nhậu Sài Gòn

Đây là trang web ăn chơi dành cho các member thích ăn chơi tại Sài Gòn.
 
Trang ChínhLatest imagesTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

 

 Cách chế biến món lẩu dê

Go down 
Tác giảThông điệp
ADMIN
Admin
ADMIN


Tổng số bài gửi : 103
Join date : 21/12/2010
Age : 39
Đến từ : Nhà Bè District

Cách chế biến món lẩu dê Empty
Bài gửiTiêu đề: Cách chế biến món lẩu dê   Cách chế biến món lẩu dê Icon_minitimeThu Dec 23, 2010 10:00 am

Nguyên liệu:

_ Thịt dê: 600gr
_ Hành khô: 20gr
_ Tỏi khô: 20gr
_ Nghệ: 20gr
_ Bún: 1kg
_ Cà chua: 250gr
_ Củ sả: 20gr
_ Gừng: 20gr
_ Hành hoa: 20gr
_Hạt mùi( nếu có): 10gr
_ Rau mùi, mùi tàu, hạt tiêu, muối, mì chính, nước mắm, ớt tươi, dầu.
Cách chế biến món lẩu dê

Cách chế biến món lẩu dê Laude-amthuc.sao.vn

Cách làm:
_ Hạt mùi rang vàng, giã nhỏ.Hành khô, gừng, củ sả băm nhỏ, nghệ giã nhỏ vắt nước.
_ Thịt dê thái miếng mỏng, to bản, ướp hành tỏi, gừng, hạt mùi, nước nghệ, nước mắm, muối.
_ Đun dầu nóng già, phi thơm hành tỏi, sả cho thịt dê vào xào săn, đổ ngập nước đun sôi, hớt bọt đun nhỏ lửa, cho sôi nhỏ, cho tiếp cà chua vào(cà chua cắt hình miếng cau),đun tới khi thịt mềm, nêm mắm muối, mì chính vừa ăn.
_ Bún chần qua nước sôi, vẩy khô bầy vào đĩa. Các loại rau, ớt, cắt nhỏ bầy vào đĩa.
_ Khi ăn đổ thịt dê sang nồi lẩu, bày lẩu cùng với bún, rau thơm các loại,. Người ăn lấy bún vào bát và rau thơm, múc canh đang sôi vào bát ăn nóng.

Yêu cầu: Sản phẩm có màu vàng nghệ, thịt dê chín mềm thơm dậy mùi sả, hạt mùi, hành, mùi tàu, vị ngon ngọt.
Về Đầu Trang Go down
https://annhausaigon.forumvi.com
 
Cách chế biến món lẩu dê
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Cách nấu Chè Bà Ba
» Những cách bo tròn góc
» Cách tạo forum dễ dàng, nhanh chóng

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Ăn Nhậu Sài Gòn :: THẾ GIỚI ẨM THỰC :: CÁC MÓN NHẬU-
Chuyển đến